10 TÔN GIÁO LỚN TRÊN THẾ GIỚI - Hoàng Xuyên Tâm

Thương hiệu: Alphaboooks | Mã SP:
219.000₫ 246.000₫ Còn hàng

Thay vì tranh cãi về tôn giáo, chúng ta nên bắt tay tìm hiểu xem: Tôn giáo là gì?

Tôn giáo là một hiện tượng lịch sử-xã hội, có quá trình ra đời và phát triển.

Trong thời kỳ đầu tồn tại, cách đây từ một đến hai triệu năm, loài người chưa có quan niệm về thần, cũng chưa có tôn giáo.

 
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

10 tôn giáo lớn trên thế giới - Hoàng Xuyên Tâm

Cuốn sách 10 tôn giáo lớn trên thế giới của tác giả Hoàng Tâm Xuyên được biên soạn công phu, khoa học, tập hợp rất nhiều tư liệu có giá trị đem đến cái nhìn tổng quan về 10 tôn giáo lớn trên thế giới. Cuốn sách tập trung khái quát bối cảnh ra đời, quá trình phát triển, phân phái, những kinh điển cơ bản, các nghi thức tế tự,... của 10 tôn giáo lớn trên thế giới sẽ giúp độc giả có một cách nhìn tổng quan về lịch sử hình thành tín ngưỡng, tôn giáo trong đời sống tinh thần của nhân loại.

Thay vì tranh cãi về tôn giáo, chúng ta nên bắt tay tìm hiểu xem: Tôn giáo là gì?

Tôn giáo là một hiện tượng lịch sử-xã hội, có quá trình ra đời và phát triển.

Trong thời kỳ đầu tồn tại, cách đây từ một đến hai triệu năm, loài người chưa có quan niệm về thần, cũng chưa có tôn giáo. Chỉ khi sức sản xuất xã hội phát triển đến một giai đoạn nhất định; bộ óc, bàn tay và công cụ lao động của con người ngày càng hoàn thiện; năng lực tư duy trừu tượng của con người xuất hiện một số khái niệm nào đó, con người mới sùng bái thần linh, tôn giáo mới xuất hiện.

Cuốn sách “10 tôn giáo lớn trên thế giới” của tập thể tác giả Trung Quốc do Hoàng Tâm Xuyên chủ biên được biên soạn công phu, khoa học, tập hợp rất nhiều tư liệu có giá trị đem đến cái nhìn tổng quan về 10 tôn giáo lớn trên thế giới.

Cuốn sách tập trung khái quát bối cảnh ra đời, quá trình phát triển, phân phái, những kinh điển cơ bản, các nghi thức tế tự,… của 10 tôn giáo lớn trên thế giới sẽ giúp độc giả có một cách nhìn tổng quan về lịch sử hình thành tín ngưỡng, tôn giáo trong đời sống tinh thần của nhân loại.

Nhận xét của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á:

“Cuốn sách “10 tôn giáo lớn trên thế giới” tuy mới chỉ đưa ra những nội dung cơ bản về một số tôn giáo nhưng có thể giúp bạn đọc rút ra những so sánh rõ nét hơn trong quá trình nghiên cứu tôn giáo. Cuốn sách là một sản phẩm giá trị đối với độc giả muốn am hiểu về các tôn giáo.”

10 Tôn giáo được đề cập trong sách bao gồm: Tôn giáo Ai Cập Cổ đại, Tôn giáo Babilon Cổ đại, Đạo Zoroastre, Đạo Mani, Đạo Bà la môn, Đạo Ấn Độ, Đạo Giaina, Đạo Phật, Đạo Xích, Thần Đạo giáo, Đạo Do thái, Đạo Cơ đốc, Đạo Ixlam.

 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp