Ai Được Gì và Tại Sao - Alvin E. Roth

Thương hiệu: Nhã Nam | Mã SP:
93.600₫ 117.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Ai Được Gì và Tại Sao - Alvin E. Roth

Trong cuốn sách này, Alvin Roth sẽ cho chúng ta thấy một lý thuyết mới về thị trường ghép đôi, theo đó thị trường làtấtcảkhônggian nơinhữngngười “có” đượcghépđôivớinhững người “cần”,nơi họcsinhcấpbavàtrườngđạihọcđượcghépđôiđểhọcsinhvàođượctrườngmìnhthích còn trườngchọnđượchọcsinhmìnhcần, là nơi người hiến thận và bệnhnhâncầnthaythậntìm được nhau, là nơi người có những món đồcũ được ghép đôi với ngườimuốnmua (eBay), ngườithừachỗtrênxehơi được ghépđôivớingườiđinhờ (Uber), ngườicòn phòng ngủđượcghépđôivớingười cần chỗngủ (AirBnB).

Và khihiểuđược điều gìthựcsựnằmsausựvậnhànhcủa eBay, AirBnB, Uber,…biếtđâubạnsẽlóeranhững ý tưởng star-up tỉ đô của riêng mình!

Với lối viết thông minh, sắc sảo và tràn đầy hóm hỉnh, Alvin E. Roth sẽ khiến việc tiếp cận một lý thuyết mới về kinh tế học thật dễ dàng, một lý thuyết đã được ứng dụng cực kỳ hiệu quả tại Mỹ, và có thể giúp ích trước những nhu cầu cấp thiết tương tự tại Việt Nam.

 

“Trong cuốn sách hấp dẫn và đáng ngạc nhiên này, Alvin Roth dẫn dắt chúng ta xuyên qua rừng rậm của đời sống hiện đại, chỉ ra nhiều thị trường còn ẩn nấp trong cái nhìn đơn giản của chúng ta với thế giới xung quanh. Ông dạy cho chúng ta biết cách các thị trường vận hành và thất bại như thế nào, và cách ta có thể xây dựng những thị trường hiệu quả hơn nữa.”

— Dan Ariely, tác giả của Phi lý trí

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp