Bộ sách GIÁO DỤC NHÂN BẢN: VĂN HÓA – NGUỒN SỐNG

Thương hiệu: Nxb ĐHQG HCM | Mã SP:
630.000₫
Còn hàng

Tác giả: Nguyễn Vinh Sơn

Hình thức: bìa mềm, đóng hộp

Thể loại: Triết lý nhân sinh

Nhà xuất bản: ĐHQG-HCM

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Bộ sách GIÁO DỤC NHÂN BẢN: VĂN HÓA – NGUỒN SỐNG

Gồm 11 quyển sách mà mỗi quyển thể hiện 1 nội dung trong mười giá trị đến từ văn hóa dân tộc. Bộ sách còn phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu.

 

 

Ngay từ khi còn thơ bé, chúng ta đã được dạy lễ phép, kính trọng thầy cô, vâng lời bố mẹ: gọi dạ bảo vâng, tốt với bạn bè, thương người,… Lớn dần lên, chúng ta được dạy muốn nên người thì phải học “nhân, nghĩa, lễ, trí, tín, cần, kiệm, liêm, chính, dũng”. Các bài học trước kia được lồng trong các bài học trên, ví dụ kính trọng, vâng lời là lễ, yêu thương trong ý nghĩa chữ nhân. Phải chăng đó là những nét đẹp (văn) được lưu truyền và biến hóa luôn tốt (hóa) cho con cháu góp phần làm nên nền văn hóa của dân tộc. Ngày hôm nay trong quá trình hội nhập thế giới, chúng ta lại nghe nói thêm ý niệm công dân toàn cầu, nhấn mạnh về 12 giá trị sống phổ quát chung cho nhân loại. Mười hai giá trị phổ quát đang được quan tâm ở bình diện thế giới, với chúng ta – người Việt có liên quan gì đến mười giá trị đến từ văn hóa dân tộc “nhân, nghĩa, lễ, trí, tín, cần, kiệm, liêm, chính, dũng” mà chúng ta đã được học khi còn ấu thơ.

Từ đặt vấn đề trên, chúng ta sẽ thứ tự tìm hiểu nội dung “nhân, nghĩa, lễ, trí, tín, cần, kiệm, liêm, chính, dũng” – VĂN HÓA – NGUỒN SỐNG với bộ sách GIÁO DỤC NHÂN BẢN: VĂN HÓA – NGUỒN SỐNG gồm 11 quyển sách mà mỗi quyển thể hiện 1 nội dung trong mười giá trị đến từ văn hóa dân tộc. Bộ sách còn phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu bạn đọc !

 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp