Bộ Sách Về Kĩ Năng Xây Dựng Cuộc Sống (Bộ 3 Cuốn)

Thương hiệu: Thế Giới | Mã SP:
292.740₫ 357.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Bộ Sách Về Kĩ Năng Xây Dựng Cuộc Sống: Nghệ Thuật Để Trở Thành Một Người Tỏa Sáng + Hãy Tin Vào Chính Mình - Sức Mạnh Thay Đổi Cuộc Đời Từ Việc Tin Tưởng Bản Thân + Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân - Phát Triển Phiên Bản Tốt Nhất Của Bạn Để Giúp Phát Triển Phiên Bản Tốt Nhất Của Những Người Xung Quanh

1. Hãy Tin Vào Chính Mình

 

Đã bao giờ nỗi sợ hãi níu giữ chân bạn?

Nếu cuốn sách này đến tay bạn, dù là bằng cách nào, thì đó không phải ngẫu nhiên.

Có lẽ bạn cần tin tưởng bản thân mình hơn một chú

Để thách thức những giới hạn bên trong bạn, để vượt lên trên những trở ngại trước mắt bạn, và để biến những giấc mơ táo bạo nhất trở thành hiện thực.

Bạn có đầy đủ khả năng hơn bạn tưởng. Nhưng dường như bạn vẫn đang để cho những nghi ngại cản bước, khiến bạn căng thẳng và chấp nhận cuộc sống ở trong vòng an toàn, không đạt được kì vọng to lớn hơn mà bạn xứng đáng có được.

Tất cả mọi người đều có những khó khăn riêng. Không ai miễn nhiễm với nỗi sợ hãi. Học cách tin tưởng rằng “bạn đã làm được” sẽ biến đổi trải nghiệm cuộc sống của bạn, giúp bạn vững vàng giữa những bất ổn, phát triển giữa những nghịch cảnh và bộc lộ những gì tuyệt vời nhất bên trong bạn.

Những dòng chữ được viết bằng cả trái tim, cộng thêm những nghiên cứu khoa học vững chắc, Hãy tin vào chính mình! sẽ giúp bạn kết nối lại với sức mạnh bên trong, thúc đẩy khả năng tự phục hồi và tiếp thêm năng lượng cho lòng can đảm để bạn bay lên những tầm cao mới trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

“Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt lên những thách thức lớn nhất và tin tưởng bản thân để trở thành người mà bạn luôn luôn biết rằng bạn có thể trở thành!”

Tác giả Margie Warrell đã đi trên con đường của lòng can đảm rất nhiều lần kể từ khi còn là một cô gái bé nhỏ ở vùng nông thôn hẻo lánh của nước Úc cho đến khi trở thành một nhà huấn luyện tiềm năng con người dày dạn kinh nghiệm và uy tín. Margie đúc rút được nhiều kinh nghiệm đa dạng trên hành trình nuôi dạy bốn đứa con ở khắp các châu lục trên thế giới, cộng với nền tảng học thuật trong các lĩnh vực tâm lý học, khai vấn và kinh doanh, để giúp đỡ các khách hàng bao gồm: Google, Deloitte and Salesforce.

 

2. Nghệ Thuật Để Trở Thành Một Người Tỏa Sáng

 

NHỮNG VIỆC SINH LỜI KHIẾN CUỘC SỐNG TRỞ NÊN TUYỆT VỜI

Bạn đã bao giờ đạt được một điều gì đó trong đời mà bạn cảm thấy rất tự hào, nhưng rồi người khác làm theo và làm tốt hơn bạn, cảm giác như bạn bị lấy mất con át chủ bài chưa?

"Nghệ thuật để trở thành một người tỏa sáng" được xây dựng xoay quanh sáu nguyên tắc cơ bản chung, được gọi là "siêu 6". Cuốn sách được trình bày giúp kích thích khả năng tư duy, suy ngẫm của bạn, thậm chí có thể khiến bạn bật cười. Nhưng thông điệp đằng sau thì vô cùng nghiêm túc. Cuốn sách đang nói tới bạn và cuộc đời của bạn, vì thế hãy đọc, hãy hành động. 

Sự thực là cuộc sống quá ngắn ngủi. Vậy thì sao lại an phận trở thành một người không phải chính bạn, và không tỏa sáng? 

 

3. Huấn luyện tự thân - Lãnh đạo tự thân

Huấn luyện tự thân, lãnh đạo tự thân tập trung vào khái niệm sử dụng chính bản thân làm công cụ huấn luyện, một khía cạnh chính trong công việc huấn luyện khai vấn. Cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo này sẽ giúp các huấn luyện viên cùng các nhà lãnh đạo mở rộng con đường khám phá chính mình, tăng cường sức mạnh bản thân để trở thành công cụ huấn luyện sắc bén. Trên hành trình này, cả huấn luyện viên và các nhà lãnh đạo sẽ được học cách khai phóng sức mạnh bản thân thông qua 6 khía cạnh chính của mô hình huấn luyện và lãnh đạo tự thân: sự hiện diện, lòng cảm thông, cảm xúc, các giới hạn và hệ thống, sự hiện hữu và lòng dũng cảm.

Với tư cách là các lãnh đạo và huấn luyện viên, chúng ta cần phát triển phiên bản tốt nhất của bản thân để trở thành nguồn lực quan trọng nhất. Để tạo bước nhảy vọt từ tốt tới vĩ đại. Để khám phá những gì bên dưới bề mặt. Để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ và làm những điều tốt đẹp nhất.

“Cuốn sách này là một sự tổng hợp tuyệt vời và uyên thâm của lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực huấn luyện lãnh đạo. Với các đánh giá rõ ràng về những lý thuyết liên quan, rất nhiều câu chuyện tình huống và câu hỏi để các huấn luyện viên tự hỏi bản thân, cuốn sách mỏng này chứa đựng nhiều vấn đề và bài tập thực hành huấn luyện lãnh đạo sâu sắc với trí tuệ uyên thâm.”

Edgar H. Schein, giáo sư danh dự tại trường Quản trị MIT Sloan, tác giả của các cuốn Humble Inquiry và Humble Consulting, đồng tác giả của cuốn Humble Leadership.

“Pamela đã viết hết sức sâu sắc về việc lĩnh vực huấn luyện cần phải phát triển thế nào để bắt kịp sự thay đổi của các nhà lãnh đạo. Các nhà lãnh đạo ngày nay - những người đang phải vật lộn với sự thay đổi phức tạp và nhanh chóng, đột ngột - cần các huấn luyện viên có thể giúp họ đứng vững trên mặt đất cũng như điều hướng sự hỗn loạn. Pamela đã khai mở những khu vực then chốt - lòng cảm thông, sự dũng cảm, các hệ thống hiện hữu - nơi các huấn luyện viên có cơ hội để thực sự phát triển công việc của mình và sau đó biến chúng thành thực tế bằng những ví dụ sống động. Ngòi bút của cô ấy mang đậm tính cá nhân, nhưng vẫn có thể khắc họa được những khía cạnh tổng quát tồn tại trong mỗi con người chúng ta.”

David B. Peterson, Tiến sĩ, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu chuyên môn, huấn luyện viên và nhà phát triển lãnh đạo tại Google, Inc.

Huấn luyện tự thân, lãnh đạo tự thân là lời hiệu triệu cho các huấn luyện viên muốn vượt qua giới hạn của các phương pháp huấn luyện và thực hành chỉ dựa trên năng lực. Cuốn sách giúp họ nhân đôi tầm ảnh hưởng bằng cách làm quen với thế giới nội tâm của mình. Kinh nghiệm của McLean và con mắt kiên định của cô ấy giúp chỉ rõ điều mà các huấn luyện viên rất cần: sự linh hoạt và quyền tự quyết đến từ sự quen thuộc sâu sắc với thế giới nội tâm của họ... Trong môi trường kinh doanh và công việc, chúng ta thức giấc với những thách thức không thể đoán trước của thế giới VUCA; cuốn sách tuyệt vời này sẽ mở đường cho công tác huấn luyện thực sự tân tiến và mang lại tác động.”

Edna Murdoch, đồng tác giả của cuốn Full Spectrum Supervision, CEO của Học viện Giám sát Huấn luyện (CSA), London, Vương quốc Anh

Pamela McLean đã luôn là người tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện khai vấn (coaching) từ hơn 30 năm nay. Bà hiện là CEO kiêm đồng sáng lập Viện huấn luyện Hudson, tổ chức chuyên cung cấp các khóa huấn luyện chất lượng cao dành cho các chuyên gia, nhà lãnh đạo cùng nhiều tổ chức trên thế giới. McLean là tác giả của cuốn sách The Completely Revised Handbook of Coaching (tạm dịch: Sổ tay huấn luyện hoàn chỉnh) và đồng tác giả của cuốn sách nổi tiếng về sự thay đổi trong cuộc đời: LifeLaunch: A Passionate Guide to the Rest of Your Life (tạm dịch: Khởi động cuộc đời: Hướng dẫn tận tậm cho phần còn lại của cuộc đời bạn).

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp