Columbus: Bốn chuyến hải hành - Laurence Bergreen (1492-1504)

Thương hiệu: Alphaboooks | Mã SP:
231.000₫ 289.000₫ Còn hàng

Tác giả: Laurence Bergreen

Dịch giả: Đặng Tuyết Anh

Hình thức: Bìa cứng, 16 x 24 cm, 592 trang

Thể loại: Lịch sử thế giới

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 01-2019

 

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Columbus - Bốn chuyến hải hành

 Laurence Bergreen

Từ những ghi chép của Columbus và những người đồng hành, cùng nguồn tham khảo đa dạng đáng tin cậy, Bergreen đã thuật lại một cách đầy lôi cuốn bốn chuyến hải hành đầy biến động mà từ đó Columbus đã “vô tình” khám phá ra Tân Thế giới – châu Mỹ ngày nay. Cuốn sách vì thế mang lại một cái nhìn đa chiều cho độc giả về Columbus (những tham vọng, công trạng cũng như những tội ác và mâu thuẫn trong tính cách của ông) và di sản mà ông để lại.

ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT VỀ CUỐN SÁCH

“Columbus của Laurence Bergreen hiện lên vô cùng ấn tượng, bí ẩn, táo bạo với sự hoang tưởng và tàn nhẫn. Nổi lên từ câu chuyện này, như một sự bổ sung quý giá cho những áng văn về Columbus, là một hình tượng đầy tính kinh ngạc với những khám phá về một người đàn ông có thể trở thành nhân vật chính trong bi kịch của Shakespeare.”

 — Ian W Toll, The New York Times Book Review

“Bản tổng hợp những ghi chép mới và vô cùng phức tạp của Laurence Bergreen — Columbus: Bốn chuyến hải hành — [là] một thiên anh hùng ca đầy say mê, đồng thời cũng là sự tái hiện chân dung của một nhân vật phức tạp, quyến rũ và mâu thuẫn nhất từng dong buồm ra khơi.”

— Jerelle Kraus, USA Today

“Trong bản tường thuật hồi hộp và không thiên vị về bốn chuyến hải hành đến “Tân Thê giới”, Bergreen đã làm hé lộ một Columbus đầy tài năng, quả cảm, thích phiêu lưu và cũng ẩn chứa nhiều những khiếm khuyết. Đây không đơn thuần là một nghiên cứu về tính cách, Bergreen miêu tả tâm tính của Columbus thông qua những hành động của ông, loại bỏ những suy tính đơn giản để phân tích sâu những động cơ thúc đẩy tâm lý.

Những chuyến hải hành, đặc biệt là hai chuyến cuối cùng, chính là chất liệu của một cuộc phiêu lưu vĩ đại, và Bergreen đã truyền tải một cách hiệu quả sự kinh ngạc, mối hiểm nguy, cùng sự hồ hởi đồng hành trong từng chuyến đi khám phá. Tác giả cũng miêu tả sinh động sự biến chất dần của cá nhân Columbus khi ông ngày càng trở nên cứng nhắc, nản lòng và chìm dần vào huyễn hoặc ảo tưởng. Một sự tái thẩm định tuyệt vời về tính cách cũng như sự nghiệp của một nhân vật lịch sử vĩ đại mang đầy tính tranh cãi.”

— Jay Freeman, Booklist

TÁC GIẢ: Laurence Bergreen

(Sinh 04/02/1950)

Ông tốt nghiệp Đại học Harvard năm 1972. Ông là thành viên của các tổ chức PEN American, Hiệp hội Tác giả (the Authors Guild), và là Ủy viên quản trị của Thư viện Xã hội Thành phố New York (New York Society Library). Ông là một sử gia, nhà biên niên sử, nhà viết tiểu sử có các tác phẩm được vinh danh với nhiều giải thưởng như:

– Marco Polo: From Venice to Xanadu

(Tạm dịch: Marco Polo: Từ Venice tới Xanadu)

– Over the Edge of the World: Magellan’s Terrifying Circumnavigation of the Globe

(Tạm dịch: Bên rìa Thế giới: Hải trình khiếp sợ vòng quanh địa cầu của Magellan)

– As Thousands Cheer: The Life of Irving Berlin

(Tạm dịch: Như ngàn lời khích lệ: Cuộc đời của Irving Berlin)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp