Cốt Nhục Của Thiền (Ấn Bản Đầy Đủ Nhất) - Paul Reps, Nyogen Senzaki

Thương hiệu: Thanh Niên | Mã SP:
96.000₫ 120.000₫ Còn hàng

Tác giả: Paul Reps, Nyogen Senzaki

Dịch giả: Lê Viết Hổ

Hình thức: bìa mềm, 344 trang

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên,  01-2020

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Cốt Nhục Của Thiền (Ấn Bản Đầy Đủ Nhất) - Paul Reps, Nyogen Senzaki

Cốt Nhục Của Thiền là tập hợp bốn quyển sách kinh điển trọng yếu về Thiền, là Thiền trong sự vô Thiền như kinh sách thường hướng đến. Một trăm lẻ một câu chuyện thiền thuật lại trải nghiệm cách đây hơn năm thế kỷ của các thiền sư Trung Hoa và Nhật Bản. Vô môn quan bao gồm những công án của thế kỷ 13, dùng cho thiền tập. Thập mục ngưu đồ là bài bình có từ thế kỷ 12, nói về những giai đoạn nhận thức dẫn đến giác ngộ. Cuối cùng là Định tâm, một giáo lý bốn ngàn năm tuổi của Ấn Độ, sẽ mang đến cho chúng ta những điều mà một số người coi đó là nguồn cội của Thiền.

Khi quyển sách này xuất bản lần đầu vào năm 1957, nó đã trở thành kim chỉ nam cho cả một thế hệ những người tầm đạo phương Tây mới bắt đầu khám phá về Thiền. Trong nhiều năm, nó đã luôn truyền cảm hứng cho các thiền sư, môn sư và hành giả người Mỹ cho đến tận ngày nay. Xin hoan hỷ tham gia cùng với họ.

Trích dẫn

 

 "Cuốn sách này là một cánh cổng kiên định, qua đó, hàng triệu người phương Tây đã có một thoáng nhìn về tâm Thiền thể hiện trong tất cả những cuộc đối thoại phi thường, hài hước, vui vẻ và thông tuệ."

- Jon Kabat-Zinn, tác giả cuốn Wherever You Go, There You Are -

 

   "Cốt Nhục Của Thiền có lẽ là cuốn sách đầu tiên về Phật Pháp mà tôi từng đọc, cho đến ngày nay nó vẫn là một tác phẩm kinh điển, một viên ngọc quý, một món quà cho tất cả chúng ta."

- Ts. Daniel Goleman, tác giả cuốn Emotional Intelligence

 

Về tác giả

Paul Reps là tác giả viết sách về cảm hứng Thiền, bao gồm cả Zen Telegrams. Ông là người Mỹ, nhưng đã sống ở nhiều nước khác như: Ấn Độ, Na Uy, Nhật Bản. Ông là một người suốt đời tầm đạo và tin rằng điều đó có thể khiến nhân loại trưởng thành, hạnh phúc.

Nyogen Senzaki là một học giả Phật giáo nổi tiếng thế giới, một vị du tăng. Những chuyến vấn du tầm đạo đã đưa ông đến Mỹ và sống ở đây hơn 50 năm. Trong số những người đã tu học dưới sự hướng dẫn của thiền sư vĩ đại này, có Robert Aitkens Roshi, Eido Roshi và Gary Snyder.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu bạn đọc !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp