Endurance: Hành Trình Không Gian - Scott Kelly

Thương hiệu: Alphaboooks | Mã SP:
199.000₫ 249.000₫ Còn hàng

Tác giả: Scott Kelly

Dịch giả: Nguyễn Duy Khánh

Hình thức: Bìa mềm, 16.0x24.0cm, 464 trang

Thể loại: Khoa học vũ trụ

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 2020

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Endurance: Hành Trình Không Gian - Scott Kelly

Cuốn sách là hồi ký của Scott Kelly kể lại nhiệm vụ Year in Space của anh trên Trạm Vũ trụ Quốc tế. Trải qua bốn lần bay vào vũ trụ và trở thành người Mỹ giữ kỷ lục 340 liên tiếp trong không gian, Kelly đã trải qua những hoàn cảnh khắc nghiệt.

Đưa chúng ta trở lại thời thơ ấu ở New Jersey của mình, Kelly kể về nguồn cảm hứng tuổi trẻ đã dẫn lối cho anh trên con đường sự nghiệp đáng kinh ngạc của mình. Cuốn sách cũng trình bày chi tiết những thách thức gay gắt của chuyến bay dài hạn, cũng như những tác động tàn phá về thể chất và tâm lý của thời gian kéo dài trong không gian.

Scott Kelly viết về nhiều điều thú vị trên không gian, chẳng hạn như việc bản thân anh và đồng đội đã trở thành đối tượng của một nghiên cứu về những tác động của du hành vũ trụ lên cơ thể người, hoặc đơn giản hơn, anh mô tả một thứ mùi không gian giống như mùi pháo hoa bắn vào  ngày Quốc khánh Mỹ. Trong cuốn sách có nhiều chi tiết sẽ thu hút được những người đam mê khám phá không gian, từ các quy trình và kỹ thuật du hành vũ trụ đến các thử nghiệm khoa học nghiêm ngặt, cũng như việc ghi lại nhật ký theo dõi đầy đủ tâm trạng cũng như tình trạng sức khoẻ của phi hành gia. Ngoài ra, tác giả cũng đề cập đến những ảnh hưởng của công việc tới cuộc sống gia đình mình.

Cuối cùng, Kelly nói rõ rằng sao Hỏa là biên giới tiếp theo của nhân loại về tàu bay vũ trụ.

 

 

Về tác giả :

SCOTT KELLY, sống ở Houston, Texas, Mỹ, là cựu phi công lái máy bay chiến đấu quân sự, phi công thử nghiệm, kỹ sư, phi hành gia và đại úy Hải quân Hoa Kỳ đã nghỉ hưu. Là người đã từng tham gia bốn chuyến bay vào không gian, Kelly đã chỉ huy Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) trong ba chuyến thám hiểm và là thành viên của sứ mệnh kéo dài một năm lên ISS. Trong sứ mệnh Year in Space (Một năm trong không gian), anh đã lập kỷ lục về tổng số ngày tích lũy trong không gian và về nhiệm vụ không gian dài nhất của một phi hành gia người Mỹ.

MARGARET LAZARUS DEAN là tác giả của hai cuốn sách The Time It Takes to Fall và Leaving Orbit. Bà giảng dạy tại Đại học Tennessee và sinh sống ở Knoxville, Tennessee, Mỹ.

SÁCH KHAI MINH TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp