Trong bóng chuyền, libero là một cầu thủ quan trọng bậc nhất của một đội bóng. 

Libero bóng chuyền là vị trí có kỹ năng phòng thủ đặc biệt (chuyên gia phòng thủ) và có nhiệm vụ đỡ bước 1, cứu bóng cho toàn đội.

Libero bóng chuyền thường là người có phản ứng nhanh nhẹn nhất trên sân và có thể thay thế cho bất kì ai trên sân trong trận đấu.

Ở 1 đội bóng chuyền, chỉ có 1 Libero bóng chuyền duy nhất và có trang phục khác hoàn toàn với các thành viên trong đội, tuy nhiên Libero lại là người có khả năng kết nối tất cả các cầu thủ. Nếu thường xuyên xem bóng chuyền thì bạn có thể nhận thấy Libero bóng  chuyền thường là người có thể hình nhỏ và cực kỳ nhanh nhẹn.

Trong bóng đá, libero cũng thường được dùng để gọi tên một cầu thủ linh hoạt, chơi tự do ở tuyến giữa và có khả năng lập tức lùi về phía sau hàng phòng ngự khi bị tấn công để trở thành một máy quét, truy cản đối phương, bảo vệ cầu môn đội nhà. Libero còn có thể thiết lập một đường tấn công mới với sự khởi xướng, kết nối và thúc đẩy các vị trí tiến lên - Trong lối chơi hiện đại, bóng đá có thể đã không còn cầu thủ Libero chính thức, nhưng vị trí này thay vì biến mất thì nó trở thành một vị trí ẩn.

 

Đối với chúng tôi, trong sân chơi cuộc đời, chúng tôi tin rằng những cuốn sách chính là người bạn ở vị trí Libero.

Sách là người trân quý, gìn giữ, phục hồi, tạo dựng tâm hồn của mỗi chúng ta, là người bạn nhẫn nại, tận tâm đi cùng người đọc qua những khó khăn hay những thời khắc vinh quang, qua những buồn vui. Sách cũng là người có thể đưa ta tìm lại mình khi ta trở thành kẻ đi lạc so với con người thật. 

Tại Libero books, chúng tôi luôn mong muốn cùng với những cuốn sách tốt, trở thành người bạn thân thiết của tất cả quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần những cuốn sách hay nhất.

...

Ngoài ra, chúng tôi còn có Thư viện Libero, là một địa chỉ cộng đồng của Libero Books, nằm tại 309, đường Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM. 

Thư viện có hơn 10.000 đầu sách phục vụ bạn đọc với nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, thư viện có nguồn sách và phòng đọc dành cho thiếu nhi, trẻ em. Ngoài ra, bạn đọc có thể sử dụng thư viện như nơi học tập, họp nhóm, tiếp khách, trò chuyện và thư giãn. 

Liên hệ với chúng tôi tại:  Giới thiệu Libero library

LIBERO BOOKS - SÁCH SÁNG TẠO CHO MỌI NGƯỜI

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp