Học Trường Chuyên: Những Góc Nhìn Đa Chiều

Thương hiệu: Alphaboooks | Mã SP:
103.200₫ 129.000₫ Còn hàng

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Hình thức: Bìa mềm,  14 x 20.5 cm, 312 trang

Thể loại: Giáo dục học

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên, 01-2021

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Học Trường Chuyên: Những Góc Nhìn Đa Chiều

Học Trường Chuyên – Những góc nhìn đa chiều là một cuốn sách thú vị chia sẻ những góc nhìn khác biệt, nhiều chiều về trường chuyên mà trước nay có thể bạn chưa biết đến. Không chỉ còn hình ảnh những học trò trường chuyên đầy năng động, sáng tạo, tài giỏi trên truyền thông, những người học trò ấy đã được bày tỏ một quãng trầm, mặt kém tươi sáng trong thời gian theo đuổi việc học tại trường chuyên.

Trường chuyên vẫn luôn là chủ đề được thảo luận và quan tâm sâu rộng ngày nay: những vị phụ huynh quan tâm như một lựa chọn học tập cho con, các nhà nghiên cứu xem như một hiện tượng giáo dục thú vị, và các nhà làm chính sách coi đây như một phần quan trọng của những kế hoạch quốc gia. Thế nhưng, khi đọc cuốn sách Học Trường Chuyên – Những góc nhìn đa chiều, hình ảnh trường chuyên và học sinh trường chuyên sẽ hiện lên với vẻ gần gũi hơn nhưng cũng lạ lẫm hơn khi “con nhà người ta” hóa ra cũng có nhiều điểm tương đồng với “con nhà mình”.

Học Trường Chuyên – Những góc nhìn đa chiều tập hợp 15 bài tiểu luận của những bạn trẻ đã từng học, từng thi vào trường chuyên, hoặc có những mối liên hệ đặc biệt với trường chuyên - từng tham gia những kỳ thi học sinh giỏi, hoạt động ngoại khóa, và nộp hồ sơ du học cùng những người bạn xuất thân từ đây. Cuốn sách chứa đựng những lời bộc bạch chân thành và thẳng thắn về trường chuyên từ những người học trò, đóng góp vào cuộc đối thoại vĩ mô của xã hội.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp