Khắc Kỷ - Từ Zeno Đến Marcus Aurelius (Bìa Cứng) - Ryan Holiday, Stephen Hanselman

Thương hiệu: 1980 books | Mã SP:
239.200₫ 299.000₫ Còn hàng

Tác giả: Ryan Holiday, Stephen Hanselman

Dịch giả:  Đinh Nguyễn

Hình thức: Bìa cứng,16 x 23 cm, 420 trang

Thể loại: Triết học phương Tây

Nhà xuất bản:  NXB Thanh Niên, 2021

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

KHẮC KỶ TỪ ZENO ĐẾN MARCUS AURELIUS - PHIÊN BẢN BÌA CỨNG

Khác với những triết gia bàn giấy khác, trường phái Khắc kỷ quan tâm hơn tới việc bạn sống ra sao. Họ quan tâm tới những quyết định bạn đưa ra, những nguyên nhân và hành động và những quy luật bạn chọn khi đối đầu gian nguy. Họ quan tâm tới việc bạn làm gì chứ không phải việc bạn nói gì.

Trong "Khắc kỷ - Từ Zeno đến Marcus Aurelius", tác giả Holiday và Hanselman kể về cuộc sống hấp dẫn của những người đàn ông và phụ nữ luôn cố gắng sống theo những đức tính Khắc kỷ vượt thời gian như :

- Lòng dũng cảm.

- Sự công bằng

- Tính ôn hòa

- Sự khôn ngoan

Đồng thời còn được sắp xếp trong các tiểu sử ngắn gọn, dễ hiểu của tất cả những người nổi tiếng - và không quá nổi tiếng - Stoics, cuốn sách này mang lại một cách sống động về chủ nghĩa Khắc kỷ đối với những người yêu mến nó và sống theo nó, phủi những bài học mạnh mẽ để trở thành học được từ những cuộc đấu tranh và thành công của họ. Không chỉ là một cuốn sách lịch sử đơn thuần, mọi ví dụ trong những trang này, từ Epictetus đến Marcus Aurelius - nô lệ cho đến hoàng đế được thiết kế để giúp người đọc áp dụng triết học vào cuộc sống của chính họ. Holiday và Hanselman tiết lộ những giá trị và ý tưởng cốt lõi gắn kết các nhân vật từ Seneca, Cato đến Cicero qua nhiều thế kỷ.

Trong số đó có ý kiến ​​cho rằng tự trị là đế chế vĩ đại nhất, tính cách đó là số phận; làm thế nào những người theo chủ nghĩa Khắc kỷ được hưởng lợi từ việc chuẩn bị không chỉ cho thành công mà cả thất bại; và học cách yêu thương, không chỉ đơn thuần là chấp nhận, bàn tay mà họ phải đối mặt trong cuộc sống. Một kho tàng những câu chuyện và hiểu biết có giá trị, cuốn sách này có thể được bất kỳ độc giả nào ghé thăm nhiều lần để tìm kiếm nguồn cảm hứng từ quá khứ.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp