Khai Sáng Thời Hiện Đại: Bàn về lý trí, khoa học, chủ nghĩa nhân văn và tiến bộ - Steven Pinker

Thương hiệu: Omega | Mã SP:
319.200₫ 399.000₫ Còn hàng

Tác giả: Steven Pinker

Dịch giả: Đào Quốc Minh

Hình thức: Bìa mềm, 16x24cm

Thể loại: Lịch sử khoa học

Nhà xuất bản: Khoa học kỹ thuật, 2021

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Khai Sáng Thời Hiện Đại: Bàn về lý trí, khoa học, chủ nghĩa nhân văn và tiến bộ - Steven Pinker

“Thế kỉ 21 mà chúng ta đang sống liệu có đang bị nhấn chìm trong dịch bệnh, bạo loạn, hận thù và phi lí trí như ta tưởng khi đuổi theo dòng tin nóng hàng ngày? Lí tưởng Khai sáng về lí trí và khoa học sẽ cho ta câu trả lời xác đáng.”

Cuốn sách dành cho những ai đang lo âu, nghi ngờ, tò mò về tương lai loài người trong những thời khắc khó khăn về dịch bệnh và biến động xã hội. 

Thế giới có thực sự tan rã? Lý tưởng tiến bộ có lỗi thời không?

Trong cuốn sách này, Steven Pinker kêu gọi chúng ta lùi lại những tiêu đề đẫm máu và những lời tiên tri về sự diệt vong, vốn có tác động đến thành kiến tâm lý của chúng ta. Thay vào đó, hãy theo dõi dữ liệu: Với 75 biểu đồ, Pinker cho thấy rằng cuộc sống, sức khỏe, sự thịnh vượng, an toàn, hòa bình, kiến thức và hạnh phúc đang gia tăng, không chỉ ở phương Tây mà còn trên toàn thế giới. Sự tiến bộ này không phải là kết quả của một thế lực vũ trụ nào đó mà là một món quà của Khai sáng: niềm tin rằng lý trí và khoa học có thể nâng cao sự hưng thịnh của con người.

Khác xa với một hy vọng ngây thơ, Lý tưởng Khai sáng giờ đây đã phát huy tác dụng. Nhưng hơn bao giờ hết, nó cần một hàng thủ vững chắc. Khai sáng chống lại các dòng chảy của bản chất con người – chủ nghĩa bộ tộc, chủ nghĩa độc tài, ma quỷ hóa, tư duy ma thuật – những thứ mà các nhà ma thuật đều quá sẵn sàng khai thác. 

 “Khai sáng thời hiện đại, Bàn về Lý trí, Khoa học, Chủ nghĩa nhân văn và Tiến bộ” là cuốn sách của nhà tâm lý học Steven Pinker. Cuốn sách nằm trong top 100 sách bán chạy nhất của Amazon ở hạng mục Lịch sử và Lý luận khoa học. 

Đặc biệt, đây là cuốn sách được tỉ phú Bill Gates yêu thích và đánh giá cao: “ "Thế giới đang trở nên tốt đẹp hơn, ngay cả khi không phải lúc nào ta cũng cảm thấy như vậy. Tôi rất vui khi nhân loại có những nhà tư tưởng lỗi lạc như Steven Pinker để giúp chúng ta nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Khai sáng thời hiện đại không chỉ là cuốn sách hay nhất mà Pinker từng viết. Đây là cuốn sách ưa thích mới của cuộc đời tôi."

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp