KHÁM PHÁ TIỀN KIẾP Và HẬU KIẾP - Bruce Goldberg

Thương hiệu: Alphaboooks | Mã SP:
172.000₫
Còn hàng

Tác giả: Bruce Goldberg

Dịch giả: Tường Linh

Nhà xuất bản: Thế Giới

Số trang: 392 trang

Giá bìa: 172.000 VNĐ

Thể loại : Tôn giáo – Tâm linh

 
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

KHÁM PHÁ TIỀN KIẾP Và HẬU KIẾP

Trong cuốn sách đột phá này, Bác sĩ Goldberg dẫn dắt độc giả qua những câu chuyện có thật, sống động và đầy mê hoặc trong quá trình trị liệu bệnh nhân và mở ra cho độc giả một cái nhìn đầy ý nghĩa về quy luật nhân quả, sự tác động của luân hồi trong cuộc sống của chúng ta và làm thế nào thôi miên có thể giúp chúng ta khám phá những kiếp sống của chính mình trong quá khứ và tương lai.

"Phải luôn luôn nhớ rằng chúng ta tồn tại như một tiểu vũ trụ trong một đại vũ trụ bao la. Chỉ bằng cách cho phép tâm thức lớn lao hơn thâm nhập vào bản thể của mình thì chúng ta mới có thể phát triển tâm linh và vượt lên trên những ảo tưởng của cõi vật chất vốn dĩ luôn che giấu chân lý với chúng ta".

Thông tin tác giả:

Bác sĩ Bruce Goldberg (sinh năm 1948) là một chuyên gia thôi miên trị liệu người Mỹ. Hơn 40 năm qua, ông đã tiến hành nghiên cứu và trị liệu cho hơn 14.000 người, với hơn 35.000 đợt thôi miên.

Bác sĩ Bruce Goldberg đã giảng dạy và tham gia các hội thảo về liệu pháp thôi miên, hồi quy, trực tiến, du hành thời gian; ông cũng là một nhà tư vấn cho các tập đoàn, luật sư, và giới truyền thông.

...........

Như tên gọi của nó, "Khám phá tiền kiếp và hậu kiếp" là một cuốn sách siêu hình học giải đáp những vấn đề duy tâm và quan điểm của tác giả về thuật thôi miên song song với những câu chuyện bí ẩn có thật trong quá trình trị liệu bệnh nhân được kể bởi bác sĩ Bruce Goldberg.

Sách được viết theo trình tự dẫn nhập – những câu chuyện tiền kiếp - hậu kiếp – khả năng tự áp dụng thôi miên trị liệu cho con người – tổng kết.

Cuốn sách cung cấp rất nhiều cứ liệu thực tế dựa trên những ca trị liệu có thật trong suốt quá trình hành nghề của bác sỹ Bruce (tất nhiên tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo danh tính). Nếu là người hiếu kỳ về những câu chuyện tâm linh và tin vào tiền kiếp thì sách sẽ không khiến bạn thất vọng. Bằng kỹ thuật hồi quy tiền kiếp, ông đã giúp nhiều người khám phá tiền kiếp để giải quyết những vấn đề bất ổn ở bản thân. Từ người bị ám ảnh cân nặng, đến người có khuynh hướng tình dục bất ổn, từ cô gái mù do tâm lý đến anh luật sư thích trấn áp người khác… Tiền kiếp của họ liên quan đến mức nó trở thành câu trả lời cho hầu hết các vấn đề tâm lý hiện tại và giúp họ hồi phục và có một cuộc sống tốt hơn. Tương tự với hậu kiếp, Bruce có thể sử dụng phương pháp trực tiến một người đến những viễn cảnh kiếp sau của họ. Thậm chí, ông còn đưa ra những luận cứ thuyết phục về “nhà du hành thời gian”, “người ánh sáng” hay khả năng khoa học dịch chuyển phát triển ở thì tương lai. Và đương nhiên, khả năng này không được dùng đến với những mục đích phi đạo đức hay gây phương hại đến vận mệnh của người khác.

Cuốn sách này cũng giúp xóa bỏ những ngộ nhận về thuật thôi miên và khiến người đọc có cái nhìn tích cực hơn về liệu pháp này. Thôi miên không phải là khiến ý chí của con người trở nên yếu đuối, dễ bị thao túng. Ngược lại, thôi miên là một liệu pháp thư giãn sâu. Không phải người ngu ngốc sẽ dễ bị thôi miên hơn, ngược lại người càng có tư duy phong phú, trí tưởng tượng tốt sẽ dễ dàng ứng dụng phương pháp này. Cuối cùng, Bruce cung cấp một số bài tập ứng dụng kỹ thuật thôi miên tại nhà để độc giả tự mình khám phá tiền kiếp – hậu kiếp của mình.

Kết luận, những gì thấy ở cuốn sách này là một tài liệu đáng quý về siêu hình học, qua đó giải đáp những vấn đề tâm linh và góp phần hoàn thiện sự phát triển con người tâm linh của mình. Tuy nhiên mỗi độc giả sẽ có cách tiếp cận khác nhau và bạn cũng sẽ có sự tiếp thu khác với mình. Hãy tự mình “khám phá tiền kiếp và hậu kiếp” để biết đâu, thay đổi thế giới duy tâm của chính mình nhé.

----
Bác sĩ Bruce Goldberg (sinh năm 1948) là một chuyên gia thôi miên trị liệu người Mỹ. Hơn 40 năm qua, ông đã tiến hành nghiên cứu và trị liệu cho hơn 14.000 người, với hơn 35.000 đợt thôi miên. Bác sĩ Bruce Goldberg đã giảng dạy và tham gia các hội thảo về liệu pháp thôi miên, hồi quy, trực tiến, du hành thời gian; ông cũng là một nhà tư vấn cho các tập đoàn, luật sư, và giới truyền thông. Điều thú vị là Bruce đã không bắt đầu sự nghiệp của mình là một nhà trị liệu duy tâm, ông tốt nghiệp ngành sinh học và có đến 17 năm kiếm sống bằng công việc nha sĩ. Thế giới duy tâm của ông thay đổi bắt đầu bằng một số sự kiện kỳ lạ tình cờ mà ông gặp phải. Từ đó, Bruce quyết định sứ mệnh của mình là nghiên cứu siêu hình học và xây dựng sự nghiệp trị liệu bằng thôi miên. Bruce Goldberg cũng đã xuất bản nhiều sách cùng đề tài, một trong số đó đã được dựng thành phim truyền hình.

LOCUSTISHERE

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp