Leonardo Da Vinci - Thiên Tài Toàn Năng

Thương hiệu: Thanh Niên | Mã SP:
49.200₫ 60.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Leonardo Da Vinci - Thiên Tài Toàn Năng

Cuốn sách kể về cuộc đời của thiên tài Leonardo da Vinci, theo diễn biến thời gian, từ khi sinh ra ở xứ Vinci, đến khi lớn lên theo cha đến Florence, rồi học việc tại xưởng vẽ của họa sĩ tài danh nhất tại đây –  Andrea del Verrocchio. Khi đạt được những thành công nhất định, Leonardo rời Florence đến Milan, rồi từ đó, ông sống cuộc sống nay đây mai đó, di chuyển qua lại giữa các cung điện khắp nước Ý.

Ông là một trong những đại diện xuất sắc nhất của nghệ thuật và khoa học thời kì Phục Hưng. Leonardo da Vinci không chỉ đam mê hội họa mà còn quan tâm nghiên cứu và tiến hành giải phẫu để tìm hiểu cơ chế vận động của cơ thể người nhằm vẽ tranh chân dung đạt được tính chân thực và sống động nhất.

Ngoài ra, ông còn để lại rất nhiều ghi chép về các lĩnh vực từ nghệ thuật, khoa học đến triết học như nghiên cứu sinh vật, kiến trúc, tranh vẽ, tàu ngầm, máy đo độ ẩm, máy hơi nước, dù lượn, vũ khí…

Leonardo da Vinci sinh ngày 15 tháng 4 năm 1452, mất ngày 2 tháng 5 năm 1519. Ông là họa sĩ, nhà điêu khắc, kiến trúc sư, nhạc sĩ, bác sĩ, kĩ sư, nhà giải phẫu, nhà phát minh và triết học tự nhiên người Ý. Tuy nhiên, ông được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực hội họa với những kiệt tác như Mona Lisa, Bữa ăn tối cuối cùng… Ngoài nghệ thuật, Leonardo da Vinci còn nghiên cứu tất cả các khía cạnh của cuộc sống, từ giải phẫu học đến toán học và thiên văn học, ông xứng đáng là thiên tài toàn năng nhất lịch sử nhân loại.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp