LỊCH SỬ TRIẾT HỌC PHƯƠNG TÂY

Thương hiệu: Nxb KHXH | Mã SP:
140.000₫
Hết hàng
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

LỊCH SỬ TRIẾT HỌC PHƯƠNG TÂY - NGUYỄN TIẾN DŨNG

Cuốn Lịch sử triết học phương Tây được biên soạn dành cho sinh viên ngành Giáo dục chính trị, Triết học, các ngành Khoa học xã hội và nhân văn, và là tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học lịch sử triết học ở bậc sau đại học. So với các giáo trình hiện có, nó có thể dày hơn về số trang, bởi các tác giả quan niệm nghiên cứu và tiếp nhận triết học nếu chỉ thuần túy ghi nhớ thì quả là một việc làm nặng nề và khó khăn.

Vì thế, thiển ý của người viết là cố gắng để có thể biên soạn một cuốn sách, trước tiên với tư cách như là giáo trình, sau đó là một nguồn tư liệu về lịch sử triết học, ngỡ hầu giúp ích được nhiều nhất cho người học.

Tuy vậy, mong muốn và cái đích đạt được không phải bao giờ cũng là một, nên có chỗ nào chưa đáp ứng được thì xin được chỉ bảo thêm.

Goethe, triết gia lừng danh Đức từng nói: "Chúng ta phải tiếp thu học tập ở những người đi trước chúng ta. Ngay cả những thiên tài cực kì vĩ đại cũng không thể tiến xa được nếu chỉ muốn lấy mọi thứ từ thế giới nội tâm của mình". Như tính quy luật, cuốn sách này được tạo dựng trên cơ sở những nguồn tài liệu quý giá của thế hệ đi trước và đồng nghiệp.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu bạn đọc !

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp