Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng - Safi Bahcall

Thương hiệu: Alphaboooks | Mã SP:
159.200₫ 199.000₫ Còn hàng

Tác giả: Safi Bahcall

Hình thức: Bìa mềm, 16 x 24 cm, 404 trang

Thể loại: Khoa học công nghệ

Nhà xuất bản: NXB Lao Động, 12-2020

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng - Safi Bahcall

Những ý tưởng giúp đảo chiều chiến tranh,chữa bệnh hiểm nghèo và biến đổi ngành nghề.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ cho bạn thấy khoa học về sự chuyển pha đã gợi ra một cách tư duy mới mẻ, đáng kinh ngạc về thế giới xung quanh chúng ta – về những bí ẩn của hành vi đám đông. Bạn sẽ thấy tại sao những nhóm tài năng lại giết chết các sáng kiến tuyệt vời, tại sao khi rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, trí tuệ đám đông lại biến thành bạo ngược đám đông, và tại sao đáp án cho những câu hỏi này lại có thể được tìm thấy ngay trong một ly nước.

1. Những đột phá quan trọng nhất xuất phát từ những “cú đòn gàn”, tức những ý tưởng bị thiên hạ bỏ bê, và những người chủ xướng bị coi là "gàn dở".

2. Cần tới những nhóm rất lớn để chuyển đổi những đột phá đó thành các công nghệ giúp chúng ta giành phần thắng trong chiến tranh, tạo ra những sản phẩm cứu được mạng người, hoặc những chiến lược đủ sức biến đổi các ngành nghề, lĩnh vực.

3. Áp dụng khoa học về sự chuyển pha vào hành vi của các đội ngũ, doanh nghiệp hoặc bất cứ nhóm chuyên trách nào cũng mang lại các nguyên tắc thực tiễn, giúp nuôi dưỡng những cú đòn gàn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Về tác giả Safi Bahcall

Safi Bahcall lớn lên ở Princeton, New Jersey. Bahcall nhận bằng Cử nhân của Đại học Harvard năm 1988 về vật lý lý thuyết. Anh nhận bằng Tiến sĩ vật lý tại Đại học Stanford năm 1995, nơi anh làm việc với nhà vật lý Leonard Susskind và người đoạt giải Nobel, Robert Laughlin. Năm 1995, ông được trao Học bổng Nghiên cứu Sau Tiến sĩ của Miller tại UC Berkeley để tiếp tục nghiên cứu lý thuyết vật chất cô đặc.

SÁCH KHAI MINH TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp