Luật Của Kẻ Thắng: 31 bài học để thành đạt

Thương hiệu: Nhã Nam | Mã SP:
94.400₫ 118.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Luật Của Kẻ Thắng: 31 bài học để thành đạt

 

Hầu hết con người chúng ta đều mong đợi đạt được thành công nhất định trong đời, có thể là danh vọng, tiền tài, quyền lực hoặc hạnh phúc viên mãn. 

Chúng ta luôn đau đáu, rằng liệu ta có thể thành đạt như nhiều người trên thế giới đã làm không? Làm thế nào để được như vậy? Cần làm gì để biến ước mơ của mình thành hiện thực?

Như tác giả Bodo Schäfer đã có nhận xét rất hay rằng, nếu chỉ tập trung vào các mẹo mực thì cũng giống như việc luyện thi cấp tốc, ta có thể thi đậu nhưng thật khó mà trưởng thành thực sự, bởi "thành công đích thực phụ thuộc vào việc phát triển một tính cách đúng đắn. Xét cho cùng, mỗi người trải nghiệm thế giới bởi họ là ai, chứ không phải thế giới ấy như thế nào, nói cách khác là bởi cách người đó được rèn luyện để nhìn nhận thế giới. Mỗi người phải học các nguyên tắc cănbarn khiến mình mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn,"

Và trong cuốn sách này, tác giả cung cấp cho chúng ta bộ quy tắc căn bản để đạt được điều ấy. Tất nhiên, để thoát khỏi mê lộ của sợ hãi, trì hoãn và thiếu động lực hòng gây ựng một tương lai tươi sáng, ta phải tuân thủ những quy tắc ấy với quyết tâm sắt đá cvà ta sẽ:

- Biết được bí mật của việc làm sao để tự tin, quyết đoán hơn.

- Vươt qua khủng hoảng và sợ hãi.

- Tập trung vào các hoạt động tạo ra thu nhập.

- Có được sự ghi nhận từ người khác.

TÁC GIẢ:

Bodo Schäfer là một tác gải, diễn giả và doanh nhân nổi tiếng người Đức được xem là huấn luyện viên hàng đầu thế giới về tự chủ tài chính cá nhân. Tên ông là bảo chứng cho các buổi hội thảo về tiền và quản lý tài chính khắp thế giới. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp