Lược Sử Thế Giới (Bản Cao Cấp) - E. H. Gombrich

Thương hiệu: Nhã Nam | Mã SP:
500.000₫
Hết hàng

Tác giả: E. H. Gombrich

Hình thức: bìa da PU, in màu, nhũ vàng

Thể loại: Lịch sử thế giới

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 2021

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Lược Sử Thế Giới (Bản Cao Cấp) - E. H. Gombrich phiên bản deluxe và giới hạn

QUY CÁCH

Bìa da PU cao cấp màu xanh đậm (dark blue), bồi trên carton 3 ly nhập ngoại.

Title sách, tên tác giả và hình kỵ sỹ trên bìa được ép kim màu vàng ta với công nghệ cao tần, sắc nét, bền đẹp. Bìa sau cũng ép kim hình tiểu hoạ trang trí.

Cạnh sách được sơn nhũ vàng cả ba cạnh.

Ruột sách khổ lớn 18,5x23,5cm, được in 4 màu toàn bộ, trên giấy couché matt định lượng 150gsm trắng ngà chuyên in ảnh chất lượng cao.

"Lược sử thế giới" limited & deluxe edition được đựng trong hộp bồi carton 2,5 ly, gia công thủ công, được thiết kế dựa trên bìa sách đã mua bản quyền từ Yale University Press. Hộp sách sẽ dán sticker ấn bản kỷ niệm 15 năm thành lập của Nhã Nam.

Các ấn bản cao cấp giới hạn này sẽ chỉ in duy nhất một lần 1000 bản, được đánh số từ 1-1000 và được đóng triện đỏ "Nhã Nam Limited Edition", thiết kế riêng cho lần xuất bản này.

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Ra đời từ 1935, Lược sử thế giới của E. H. Gombrich đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới, với nhiều triệu bản sách đã được tiêu thụ, ở hơn ba mươi ngôn ngữ. Tác phẩm viết về lịch sử văn minh nhân loại này thoạt đầu được tác giả hướng đến trẻ em, song người lớn vẫn đọc một cách hào hứng. Tác phẩm kinh điển này được coi là một bài thơ về lịch sử thế giới, nơi E. H. Gombrich lịch lãm dẫn độc giả đi từ thời kỳ Đồ đá cho tới kỷ nguyên của năng lượng nguyên tử, với những biến cố lịch sử phức tạp nhất, các trào lưu tư tưởng khó hiểu nhất, các nhân vật lịch sử đa diện nhất, các thành tựu kỳ vĩ nhất của trí tuệ con người... Không thực sự bắt đầu bằng từ "ngày xửa ngày xưa", song "Lược sử thế giới" của người kể chuyện E. H. Gombrich đã đi vào trái tim độc giả trong hình hài một câu chuyện cổ tích quyến rũ khôn cưỡng về các nền văn minh của nhân loại... Một cuốn sách, mà ai cũng sẽ thấy mình may mắn, nếu như kịp đọc nó, trước khi trưởng thành.

BẢN QUYỀN SÁCH

"Lược sử thế giới" do Nhã Nam ấn hành là bản luxury với phần tranh và ảnh màu do Yale University Press chuẩn bị, riêng bản này đã được bán trên nửa triệu cuốn trên toàn cầu. Cuốn "Lược sử thế giới" có minh hoạ này chính là tác phẩm nền tảng trong tủ sách "Lược sử..." (A little History of...) nổi tiếng của Đại học Yale, Hoa Kỳ, do Giáo sư Ngô Bảo Châu giới thiệu và Giáo sư Vũ Hà Văn hỗ trợ Nhã Nam giao dịch bản quyền với Đại học Yale, nơi GS công tác.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp