Những Bài Học Lịch Sử - Will & Ariel Durant

Thương hiệu: Alphaboooks | Mã SP:
76.000₫ 95.000₫ Còn hàng

Tác giả: Will & Ariel Durant

Dịch giả: Minh Tuệ;

Hình thức: Bìa mềm, 192 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 01-2021

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Những Bài Học Lịch Sử - Will & Ariel Durant

Bạn có biết câu chuyện hai vợ chồng Will Durant và Ariel Durant dành cả đời để viết công trình Lịch sử văn minh thế giới?

Xuất thân từ ngành triết, Will Durant từng viết quyển Câu chuyện triết học (The Story of Philosophy) thành công vang dội vào năm 1927, tiền nhuận bút từ tác phẩm triết học này đủ để hai vợ chồng dành toàn bộ thời gian còn lại đi khắp thế giới thu thập tư liệu viết công trình Lịch sử văn minh.

Tác phẩm "Những Bài Học Lịch Sử" mà Omega+ sẽ xuất bản trong thời gian tới giúp độc giả dễ dàng đi vào nội hàm triết học của các chu kỳ tiến bộ-suy tàn của xã hội loài người, nhà Durant sẽ đưa chúng ta vào một cuộc hành trình xuyên suốt lịch sử, khám phá những khả năng và hạn chế của loài người theo thời gian.

Những bài học lịch sử, đây vốn là tác phẩm được viết ra như một phần vỹ thanh, ghi nhận những đúc kết của chính các tác giả trong quá trình đọc rà để tái bản bộ sách Những câu chuyện về các nền văn minh, nên cuốn sách mang nhiều tính suy tư, chiêm nghiệm. Sách được viết chia theo các chủ đề như Do dự (những thử thách nào mà bất cứ sử gia nào cũng phải trải qua), Sinh học và lịch sử, Lịch sử và chiến tranh, Lịch sử và tôn giáo...và ở từng chủ đề đều tải vào những ví dụ minh họa tương ứng từng xuất hiện ở các nền văn minh.

SÁCH KHAI MINH TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp