Những Thăng Trầm Trong Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Andersen

Thương hiệu: Thanh Niên | Mã SP:
49.200₫ 60.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Những Thăng Trầm Trong Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Andersen

Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn thiên tài Hans Christian Andersen.

Andersen chào đời ở Odense, Đan Mạch trong một gia đình có bố là thợ đóng giày, còn mẹ là một thợ giặt thuê. Tuy là người lao động chân tay, nhưng bố của Andersen lại có niềm say mê to lớn đối với văn học và có một tủ sách gồm nhiều cuốn sách quý. Nhờ vậy, Andersen đã sớm hình thành tình yêu đối với văn học. Có lẽ chính hoàn cảnh gia đình nghèo khó, cùng ý chí sắt đá đã khiến ông nỗ lực, quyết tâm vươn mình trong xã hội, quyết tâm sáng tác các tác phẩm hay. Ngoài tiểu thuyết, kịch và thơ cũng là hai lĩnh vực Andersen từng thử sức và có được những thành công đáng kể. Không những thế, nhà văn đã đi chu du tới nhiều nước như Đức, Thụy Sĩ, Pháp, Ý... và xuất bản các cuốn sách du ký. Tuy vậy, lĩnh vực ông ghi dấu ấn đậm nét nhất chính là những câu chuyện cổ tích. Tới nay, các tác phẩm này của ông vẫn được nhiều thế hệ độc giả yêu mến, bất chấp quy luật khắc nghiệt của thời gian. Với chính phủ Đan Mạch, Andersen là "kho báu quốc gia". Với thế giới, ông được coi là người sáng tác truyện cổ tích tài năng nhất.

Hans Christian Andersen sinh ngày 2 tháng 4 năm 1805, mất ngày 4 tháng 8 tháng năm 1875. Ông là tác giả của nhiều vở kịch, tiểu thuyết, thơ, sách du ký và tự truyện. Dù phần nhiều các tác phẩm này không được biết đến ngoài Đan Mạch, những câu chuyện cổ tích của ông lại nằm trong số những tác phẩm được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất trong lịch sử văn học thế giới.

Các tác phẩm kinh điển, hấp dẫn qua từng câu chữ như Cô bé bán diêm, Vịt con xấu xí, Công chúa và hạt đậu, Nàng tiên cá, Bà chúa tuyết… của Andersen đã gắn liền với tuổi thơ của trẻ em trên khắp thế giới. Chính vì vậy, ông được mệnh danh là “Ông vua kể chuyện cổ tích”.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp