Oxford và Những Ngọn Tháp Mộng Mơ - Lý Thanh

Thương hiệu: Tao Đàn | Mã SP:
106.250₫ 125.000₫ Còn hàng

Tác giả: Lý Thanh

Hình thức: Bìa mềm, 14,5 x 20,5 cm, 200 trang, 28 ảnh màu

Thể loại: Văn học

Nhà xuất bản: Hội nhà văn, 2021

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Oxford và Những Ngọn Tháp Mộng Mơ - Lý Thanh

In ấn: 1.000 bản bìa mềm có tai gấp, dày 200 trang in trên giấy Ford màu kem, ảnh in màu.

"Oxford và những ngọn tháp mộng mơ" là hành trình theo dấu một cây bút phản ánh đời sống đương thời, chân thực với từng suy nghĩ của con người hiện đại.

Ở đó chúng ta bắt gặp những hình ảnh bình dị Việt Nam trong một xã hội và cảnh sắc châu Âu khi thì rực rỡ, hoa lệ, lúc lại thắm thiết tình người.

Trong một guồng quay hối hả của đời người - đời phóng viên, tác giả đã làm tròn một ý thức trách nhiệm đối với nghiệp cầm bút dù là bút ký trên tiểu luận hay truyện ngắn anh đăng tải. Đến bây giờ, cho ra đời "Oxford và những ngọn tháp mộng mơ”, Lý Thanh đã khẳng định tên mình trên văn đàn với một lối viết vừa có khí chất của một nhà hoạt động báo chí truyền thông - vừa là nhà văn với lập trường chắc nịch là quyết bám trụ hiện thực đời sống. Phải chăng có thể gọi "Oxford và những ngọn tháp mộng mơ" là một hiện tượng mới lạ khi tác giả là một người Việt - đã sinh sống hơn 30 năm ở Châu Âu mà vẫn viết và tư duy gần gũi và dung dị đến thế!

ĐÔI DÒNG VỀ TÁC GIẢ

Lý Thanh hiện sống tại Kent, vương quốc Anh. Tác giả đã đi qua nhiều thành phố trên thế giới và ngoài tham gia hoạt động truyền thông trong nước, anh còn nghiên cứu văn hóa, lịch sử các nước châu Âu.

Anh đã đăng tiểu luận, thơ, tản văn, truyện ngắn và tiểu thuyết trên các trang văn học từ nhiều năm qua ở EU, Hoa Kỳ, Việt Nam và đạt giải nhất cuộc thi truyện ngắn của một báo tiếng Việt tại châu Âu năm 2019.

Lý Thanh là một ngòi bút chân thực mà không kém phần sắc sảo, đó là khi nói về anh trên báo giới. Nhưng khi trở lại với văn chương hiện đại, anh bộc trực bao nhiêu trên tiểu luận thì với những tản văn của mình, anh càng khoan thai, giản dị và chắc chắn trong lựa chọn ngôn từ, mà nhất định phải là người nắm rõ từng nơi chốn, con người và cuộc sống châu Âu mới có thể tuôn chảy tự nhiên đến thế.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp