Quản Trị Chuỗi Cung Ứng 4.0 - Nguyễn Đức Dũng

Thương hiệu: Thế Giới | Mã SP:
250.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Quản Trị Chuỗi Cung Ứng 4.0 - Nguyễn Đức Dũng

Thuật ngữ 'quản trị chuỗi cung ứng' được biết đến vào cuối thập niên 80 và trở nên phổ biến vào những năm 90 của thế kỷ trước. Trước đó, doanh nghiệp sử dụng thuật ngữ "hậu cần' (logistics) và 'quản lý hoạt động vận hành' (operations management).

Chuỗi cung ứng bao gồm các doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh từ thiết kế, sản xuất, cung cấp và sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Doanh nghiệp dựa vào chuỗi cung ứng nhằm cung cấp hàng hóa và dịch vụ để tồn tại và phát triển. Từng doanh nghiệp phù hợp với một hoặc nhiều hơn một chuỗi cung ứng và chúng đều có vai trò riêng.
Tốc độ thay đổi và sự bất ổn trên thương trường khiến cho doanh nghiệp phải thức tỉnh về chuỗi cung ứng họ đang tham gia và hiểu rõ vai trò của chính họ trong thị trường. Những doanh nghiệp luôn luôn tìm hiểu cách xây dựng và tham gia vào những chuỗi cung ứng lớn sẽ có lợi thế cạnh tranh tại thị trường họ hướng tới.

Quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả đòi hỏi sự cải tiến liên tục từ mức độ dịch vụ khách hàng cho tới hiệu quả hoạt động trong nội bộ của doanh nghiệp. Cuốn sách Quản trị chuỗi cung ứng 4.0 đề cập tới một số nội dung về tầm quan trọng của công nghệ thông tin và những cách thức hoạt động của chuỗi cung ứng trong kỷ nguyên Internet kết nối vạn vật. Tác giả tổng hợp và biên soạn để gửi tới đọc giả.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp