Quản Trị Tài Chính - Brigham, Houston

Thương hiệu: Cengage | Mã SP:
590.000₫
Còn hàng

Tác giả: Brigham, Houston

Hình thức: Bìa mềm23.5 x 15.5 x 4.5 cm, 1036 trang

Thể loại: Kinh tế - thương mại

Nhà xuất bản: Hồng Đức, 2019

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Quản Trị Tài Chính - Brigham, Houston

Khi xuất bản lần đầu tiên cuốn QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH vào 37 năm về trước, chúng tôi mong muốn cung cấp một cuốn sách giáo khoa mang tính chất giới thiệu để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận và cảm thấy hứng thú. Cuốn QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH này ngay lập tức đã trở thành cuốn sách giáo khoa để giảng dạy ngành tài chính ở bậc đại học và vai trò của nó vẫn được duy trì cho đến hiện nay. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi ở phiên bản này là cho ra đời một cuốn sách có bổ sung một gói hệ thống tiêu chuẩn mới cho những cuốn sách giáo khoa chuyên ngành tài chính.

Tài chính là một lĩnh vực rất thú vị và đang từng bước có sự thay đổi. So với lần xuất bản đầu tiên, nền tài chính toàn cầu đã xuất hiện nhiều chuyển biến quan trọng. Ở giữa thời điểm môi trường đang chuyển đổi như thế này, đây là khoảng thời gian thú vị để trở thành một sinh viên ngành tài chính. Trong lần xuất bản mới nhất, chúng tôi nhấn mạnh và phân tích những sự kiện dẫn đến những sự thay đổi dựa trên quan điểm tài chính. Mặc dù môi trường tài chính đang thay đổi, những nguyên lý mang tính “thử thách và chân thật” mà cuốn sách tập trung nhấn mạnh hơn trong hơn 3,5 thập kỷ qua vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng.

Cuốn sách áp dụng giảng dạy cho chương trình đại học và cao học chuyên ngành Tài Chính-Ngân Hàng. Nội dung thảo luận về quan điểm định giá và giải thích sự phụ thuộc của nó vào dòng tiền tương lai và rủi ro. Ngoài ra, cuốn sách đề cập đến giá trị thời gian của tiền tệ (TVM), đồng thời xem xét lại kế toán cơ sở, và cách thức phân tích báo cáo tài chính

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp