Tâm lý học và Đời sống - Richard J. Gerrig, Philip G. Zimbardo

Thương hiệu: Nxb Hồng Đức | Mã SP:
314.500₫ 370.000₫ Còn hàng

Tác giả: Richard J. Gerrig - Philip G. Zimbardo

Dịch giả: Kim Dân

Hình thức: bìa cứng, 19 x 27cm, 662 trang

Thể loại: Tâm lý học

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Tâm lý học và Đời sống - Richard J. Gerrig,  Philip G. Zimbardo

Hiểu biết tâm lý con người là một lợi thế trong các hoạt động tương tác xã hội. Nghiên cứu và ứng dụng thành tựu của môn khoa học này cũng góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng sống về mặt tinh thần, làm tăng tiến sự giao lưu giữa các cộng đồng văn hóa và phát triển xã hội loài người.

Tâm lý học và đời sống là cuốn sách Tâm lý học và đời sống (2018) đồ sộ, đề cập và đi sâu khai thác rất nhiều chủ đề về tâm lý con người dựa trên kết quả của hàng trăm công trình thực nghiệm do các nhà nghiên cứu tâm lý thực hiện. Đó là những nghiên cứu đáng tin cậy được tập hợp từ nhiều nơi trên khắp thế giới, ở nhiều thời điểm lịch sử cho đến thế kỷ 21, trên nhiều quy mô khác nhau. Các chủ đề tâm lý con người, từ nhận thức đến hành vi chủ quan cũng như tác động của hoàn cảnh, đều được phân tích đầy đủ trong cuốn sách này. Đây sẽ là một tài liệu tổng quát và chuyên sâu giúp bạn nghiên cứu các vấn đề tâm lý học trong đời sống hàng ngày một cách có hệ thống và dễ tiếp thu nhất.

TÂM LÝ HỌC VÀ ĐỜI SỐNG là một cuốn sách nghiên cứu về tâm lý xuyên suốt từ công trình nghiên cứu gần đây, giúp người đọc hiểu rõ quan điểm của từng nhà nghiên cứu. 

Mục đích của cuốn sách này là dùng những công trình khoa học đáng tin cậy để thay đổi các quan niệm sai lầm. Đây là ấn bản thứ 17 đã được chỉnh sửa, bổ sung cho đầy đủ và dễ hiểu. 
Mỗi chương là một chủ đề, kết thúc mỗi chương có phần tóm tắt, giúp người đọc dễ dàng nắm được nội dung của từng chương. 

Đây là một cuốn sách hay, bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu về khoa học tâm lý, dành cho sinh viên ngành khoa học xã hội – nhân văn, những nhà nghiên cứu tâm lý và các bác sĩ tâm lý tham khảo “.

Với mình, từ khi cuốn sách này được cầm trên tay, nó đã là kim chỉ nam của mình trong các kiến thức cơ bản về tâm lý học. Nó là một cái nhìn tổng quan, bao quát toàn bộ kiến thức của ngành khoa học tâm lý.

Tất nhiên, về mặt nào đó, nếu đi sâu vào từng phân môn và chuyên ngành thì nó vẫn còn mỏng và sơ sài. Nhưng có thể quên hết các môn như lịch sử tâm lý hay tâm lý học đại cương đi và tập trung vào nó để tìm hứng thú cho bản thân mình.

Cuốn sách được viết bởi hai tác giả uy tín là giáo sư tâm lý học tại đại học Stony Brook, Yale, Standord.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu bạn đọc !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp