Tết Việt Nam Xưa

Thương hiệu: Sách Khai Minh | Mã SP:
135.200₫ 169.000₫ Còn hàng

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Hình thức: Bìa mềm, 196 trang

Thể loại: Văn hóa Việt Nam

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 12-2020

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Tết Việt Nam Xưa - Món quà Tết cho mọi nhà

Cuốn sách nhỏ “Tết Việt Nam xưa” là món quà Tết mà Khai Minh muốn dành tặng tới quý độc giả thân yêu nhân dịp Tết đến, Xuân về. Mỗi bài viết trong cuốn sách là một bông hoa tươi thắm mà chúng tôi đã lựa chọn kỹ lưỡng trong vườn Xuân của Tạp chí Đông Dương (Indochine).

“Tết Việt Nam xưa” được tuyển dịch kỹ lưỡng, mở đầu với bài nghiên cứu sâu sắc, như một tổng quan về Tết cổ truyền Việt Nam của học giả Nguyễn Văn Huyên. Tiếp đó, độc giả sẽ bước vào hành trình Tết của người Việt qua những nghi lễ, phong tục, thú chơi thấm đẫm “tâm hồn Việt Nam” trong sự khắc họa uyên bác, tinh tế, gần gũi mà sống động của các học giả Nguyễn Văn Vĩnh, Phạm Quỳnh, Trần Văn Giáp, Paul Boudet, Jean Marquet, Georges Pisier, Nguyễn Tiến Lãng, Mạnh Quỳnh…

Tết Việt đã hiện lên đầy màu sắc trong tâm cảm của người Việt Nam, trong con mắt của các du khách, nhà truyền giáo nước ngoài, dưới nhãn quan của nhà sử học Pháp và Việt Nam. Đặc biệt, các bài viết được minh họa bằng hơn 50 bức tranh Tết ngộ nghĩnh, sống động, nhiều tranh vẽ phong cách mỹ thuật dân gian đặc sắc.

Hy vọng rằng, cuốn sách nhỏ này sẽ là món quà Xuân ý nghĩa, góp một phần vào bức tranh Tết Việt nhiều màu sắc của mỗi quý vị độc giả.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp