Thư Viện Nửa Đêm - Matt Haig

Thương hiệu: Nhã Nam | Mã SP:
120.000₫ 150.000₫ Còn hàng

Tác giả: Matt Haig

Dịch giả: Matryoshka

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 424 trang

Thể loại: Tiểu thuyết

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn, 2021

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Thư Viện Nửa Đêm 

Đạt giải tiểu thuyết hay nhất của Goodreads Choice Awards 2020

Khi đang trong ranh giới giữa sự sống và cái chết bạn sẽ vô tình đến được một thư viện, và ở trong thư viện đó, các giá sách là thứ tồn tại mãi mãi.

Mỗi cuốn sách chính là cơ hội giúp bạn thử một cuộc sống khác mà bạn có thể đã sống. Bạn sẽ xem được mọi thứ diễn ra như thế nào nếu bạn có những lựa chọn khác nhau, liệu rằng bạn có làm khác đi không, nếu bạn có cơ hội để thay đổi những điều khiến bạn hối tiếc trong quá khứ? Một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời về những lựa chọn khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn của tác giả sách bán chạy nhất thế giới.

Ở đâu đó ngoài rìa vũ trụ, có một thư viện chứa vô số những cuốn sách, mỗi cuốn là một câu chuyện của một thực tại khác. Trong đó có cuốn sách kể về chính câu chuyện của cuộc đời mà bạn đang sống, cùng tồn tại song song là những cuốn sách khác kể về cuộc đời khác mà bạn có thể đã sống nếu bạn đưa ra sự lựa chọn khác vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời. Chúng ta đôi khi một lần trong đời sẽ tự hỏi rằng cuộc sống sẽ như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu ta có cơ hội đến thư viện và tận mắt chứng kiến? Liệu rằng có một cuộc sống nào trong số này thực sự tốt hơn hiện tại hay không?

Trong Thư viện Nửa Đêm, cuốn tiểu thuyết mới đầy mê hoặc của Matt Haig, Nora Seed có cơ hội được thay đổi cuộc sống của cô bằng một cuộc sống mới, theo một nghề nghiệp mới, quay lại với các cuộc chia tay cũ, hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhà băng học. Cô ấy phải tự tìm kiếm bản thân khi đến với Thư viện Nửa Đêm, để quyết định điều gì giúp cuộc đời trở nên đáng sống hơn ngay từ lúc bắt đầu.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp