Triết học và Các vấn đề xã hội - Will Durant

Thương hiệu: Nxb Tri Thức | Mã SP:
129.600₫ 162.000₫ Còn hàng

Dự kiến có sách ngày 7/12

Tác giả: Will Durant

Dịch giả: Phạm Viêm Phương

Hình thức: Bìa mềm, 344 trang

Thể loại: Triết học phương Tây

Nhà xuất bản: NXB Tri Thức, 09-2020

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Triết Học Và Các Vấn Đề Xã Hội - Will Durant

Tác phẩm này đã được các học giả đánh giá là tác phẩm rất quan trọng về mặt văn hóa, và đồng thời là một phần nền tảng tri thức của nền văn minh chúng ta. Tác phẩm này được sao chép lại từ hiện vật gốc và càng giống với tác phẩm gốc càng tốt. Do đó, bạn sẽ thấy các tham chiếu bản quyền gốc, tem thư viện (vì hầu hết các tác phẩm này đã được lưu trữ trong các thư viện quan trọng nhất của chúng tôi trên toàn thế giới) và các ký hiệu khác trong tác phẩm.

Tác phẩm này thuộc phạm vi công cộng ở Hoa Kỳ và có thể cả các quốc gia khác. Tại Hoa Kỳ, bạn có thể tự do sao chép và phân phối tác phẩm này, vì không có tổ chức nào (cá nhân hoặc công ty) có bản quyền đối với nội dung của tác phẩm.

Là một bản sao chép của một hiện vật lịch sử, tác phẩm này có thể chứa các trang bị thiếu hoặc bị mờ, hình ảnh nghèo nàn, dấu hiệu sai lầm, v.v.. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn đối với quá trình bảo quản, lưu truyền và cảm ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng trong việc gìn  giữ kiến ​​thức này cho hậu thế.

- Trích sách - 

 

" Với "vấn đề xã hội" chúng ta nên hiểu một cách đơn giản và rộng rãi, như vẫn đề giảm thiểu bất hạnh của con người bằng cách điều chỉnh những định chế xã hội. Nó là vấn đề vốn, từng tự nó tái định hình, luôn thoát khỏi sự định nghĩa sắc bé hơn, bởi vì bất hạnh có liên quan đến khát vọng, và khát vọng thì mang tính cá nhân và không ngừng thay đổi. Mỗi chúng ta nhìn vấn đề này một cách không ổn định theo nguyện vọng thường thay đổi của mỗi người. Dĩ nhiên, nó là vấn đề phức tạp một cách khó chịu, và chúng ta phải nhớ rằng giới hạn cho ý định của chúng ta ở đây là xem triết học như một cách tiếp cận vấn đề này, và xem bản thân vấn đề như một cách tiếp cận triết học."


Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu bạn đọc !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp