Từ Điển Triết Học Trung Quốc

Thương hiệu: Nxb CTQG | Mã SP:
Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Tác giả: PGS. TS. Doãn Chính 

Số trang: 950 trang

Giá: 160.000đ

Được hình thành và phát triển trong một nền văn hóa phương Đông hết sức cổ xưa, thâm trầm và rực rỡ, triết học Trung Quốc có ý nghĩa và vai trò quan trọng trong lịch sử nhân loại. Trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, triết học Trung Quốc đã phản ánh tương đối đầy đủ tính chất sinh hoạt xã hội Trung Quốc qua các giai đoạn phát triển khác nhau trong lịch sử và không ngừng được bổ sung, sáng tạo ra những học thuyết, tư tưởng mới. Trong đó, nhân sinh quân, thế giới quan, các học thuyết chính trị - xã hội và luân lý đạo đức, v.v., là những vấn đề nổi bật có giá trị to lớn đối với sự phát triển của tư tưởng nhân loại, đồng thời làm nên đặc sắc riêng của triết học Trung Quốc.

Cuốn sách Từ điển triết học Trung Quốc do PGS. TS. Doãn Chính biên soạn, được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia ấn hành  là một trong những công trình nghiên cứu lớn về triết học Triết học Trung Quốc.

Cuốn sách là công trình nghiên cứu công phu, tập trung giải thích nội dung tư tưởng của các trào lưu triết học, các triết gia, các tác phẩm, các quan điểm tư tưởng qua hệ thống các thuật ngữ, khái niệm và phạm trù triết học Trung Quốc theo trình tự phát triển từ cổ đại đến cận hiện đại qua các văn bản có tính chất kinh điển từ tiếng Trung Quốc, đồng thời các thuật ngữ và danh từ, khái niệm, phạm trù cũng được sắp xếp theo thứ A, B, C… giúp cho bạn đọc dễ tìm hiểu, tra cứu.

Cuốn sách là tài kiệu tham khảo hữu ích đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu  một cách hệ thống và sâu sắc về những giá trị của triết học Trung Quốc.  

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp